✨ “Tháng 12 này bạn chắc chắn sẽ có người yêu!”. Tin được không? Không tin cũng phải tin. Mùa giáng sinh này, chúng mình có dịch vụ Santa Express – Có Santa hết FA, với mục đích “ship” những trái tim yêu thương, sưởi ấm mùa đông giá lạnh.
🎄 Có Santa – Hết FA là một trong những hoạt động trong chuỗi chương trình HOLLY JOLLY CHRISTMAS – A DECEMBER TO REMEMBER. Chuỗi chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 12, và chú ý nè các bạn nhớ lưu lại lịch đi quẩy vào Đêm hội Giáng sinh “Holly Jolly Christmas: A December to Remember” hứa hẹn bùng nổ không kém Đêm Chào tân vừa rồi đâu nhé!
– Thời gian: 18h00, ngày 21/12/2023
– Địa điểm: Tòa Đinh Trọng Dật
🎄 Ơ khoan, trước ngày đi quẩy thì đừng quên “tìm gấu” đi chung nhs! Chúng mình còn có các chương trình như:
1. Làm bánh gừng – Taste of Christmas
2. Làm thiệp Giáng sinh “Wishes Come True”
3. Phiên chợ Giáng sinh trao đổi đồ cũ/chưa qua sử dụng – Holly Jolly Market
4. Santa Express: Có Santa – Hết FA
Mùa Giáng Sinh này, dịch vụ Santa Express của chúng mình rất hân hạnh được là người đồng hành ‘Ship’ gửi những yêu thương/ những món quà tới người đặc biệt của bạn. Dịch vụ của chúng mình bắt đầu mở từ ngày 01/12/2023!
👉 Đăng ký gửi quà tặng tại link: http://tiny.cc/santa23

(Chi tiết thời gian và địa điểm các hoạt động các bạn sinh viên xem tại ảnh nha!)
🎄 Woa! Vậy là tháng 11 chào Tân Sinh viên K14 #Helloworld đã bùng nổ rồi, tháng 12 sinh viên EAUT lại tiếp tục phải hồi hộp chờ đợi thêm một sự kiện hoành tráng nữa #Holly_Jolly_Christmas! Tag ngay bạn bè vào đi tham gia cùng thôi nào ❤

Trả lời