✨ Chiều 23/11/2023, được sự đồng ý của Khoa Du lịch – Trường ĐH Công nghệ Đông Á, CLB Tour Guide đã tổ chức TalkShow chủ đề: “Một Số Bài Chào Đoàn Và Trò Chuyện Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch”.
✨ Với sự góp mặt của khách mời: Hướng dẫn viên Lê Hoài Nam – Nam Cánh Cam, Hot Tiktoker, Youtuber nổi tiếng.
✨ Về phía nhà trường, có: ThS.Vũ Xuân Hòa – Phó trưởng Khoa Du lịch – trường Đại học Công nghệ Đông Á. Cùng các thầy cô, giảng viên Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: ThS.Hoàng Quang Huy; ThS. Hồ Thị Kim Thoa; ThS. Vũ Thị Nhung; ThS. Nguyễn Thị Xuyến. Đặc biệt, không thể thiếu sự hiện diện của gần 100 bạn sinh viên yêu thích du lịch trong và ngoài trường.
✨ Buổi Talk Show diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, các bạn sinh viên đã được cung cấp những kiến thức thực tế về nghề hướng dẫn viên du lịch, thực hành một số bài chào đoàn, phương pháp trò chuyện với du khách nhưng cũng không kém phần thú vị, mang màu sắc “Nam Cánh Cam”.
💐 Clb Tour Guide xin gửi lời cảm ơn chân thành tới vị khách mời đặc biệt anh “Nam Cánh Cam”, cùng các thầy cô, giảng viên Khoa Du Lịch. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa, giúp các em được trau dồi thêm kinh nghiệm, rèn luyện thêm kỹ năng để trở thành một hướng dẫn viên du lịch xuất sắc.
KHOA DU LỊCH ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á
🏢Địa chỉ: Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội